Danh mục sản phẩm

Đồng hồ tủ điện
 
Đồng hồ tủ điện đo đa năng SELEC MFM 383

Đồng hồ tủ điện đo đa năng SELEC MFM 383

Tích hợp hợp 8 tính năng trên một sản phẩm - Đo điện áp 3 pha - Đo dòng điện 3 pha - Đo công suất tác dụng 3 pha - Đo công suất phản kháng 3 pha - Đo công suất biểu kiến 3 pha - Đo điện năng - Đo hệ số công suất 3 pha - Đo tần số
Giá: 1.000 VNĐ

Đặt hàng

Dong ho tu dien da nang mfm383, đồng hồ tủ điện đa năng mfm383, đông hồ tủ điện,


Khi lắp ráp tủ điện hầu hết khách hàng cần trang bị những loại đồng hồ đo dòng điện A và điện áp V của 3 pha, hiện nay do vấn đề rất cần thiết là tiết kiệm điện năng thì việc kiểm soát điện năng tiêu thụ, công suất phản kháng Q, hệ số công suất, công suất hữu công P để kiểm chứng các biện pháp tiết kiệm điện, phân bố tải tùy theo thời gian, điều chỉnh độ lệch pha của tải... cao hơn là việc khoán số điện theo từng ca sản xuất được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Nắm bắt được điều này SELEC đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm MFM383 đo được  hầu hết tất cả các tham số của mạng 3 P và 1P với chỉ 1 thiết bị. Khi lắp thiết bị này khách hàng không cần mất nhiều thời gian để khoét thêm từ 2 đến 30 lỗ gá thiết bị, tiết kiệm lượng lớn các dây điện đấu nối, tiết kiện thời gian đấu nối, tiết kiệm nhân công lắp đặt chuyển mạch, và đấu nối... chỉ với chi phí rất nhỏ so với cách làm cũ thì khách hàng có một tủ điện chuyên nghiệp hơn, giá thành rẻ hơn, vấn đề đo các tham số trở nên quá rễ dàng.
Tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động, tăng tính chuyên nghiệp, đó là những yếu tố tạo nên sự thành công của các công ty lắp ráp tủ điện, tiết kiệm điện là cách để doanh nghiệp sản xuất bịt kín những lỗ rách trong túi đựng tiền của mình

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH ĐỒNG HỒ ĐO ĐA NĂNG
- Kích thước 96x96mm (mặt ngoài 99x99mm, khoét lỗ 92x92mm)
- Đo điện áp 3 pha
- Đo dòng điện 3 pha
- Đo công suất tác dụng 3 pha
- Đo công suất phản kháng 3 pha
- Đo công suất biểu kiến 3 pha
- Đo điện năng
- Đo hệ số công suất 3 pha
- Đo tần số
- Hiển thị : LCD : 3 hàng x 3 số + 3 biểu đồ cột cho dòng điện + 8 số điện năng KWH
- Sử dụng cho mạng 3 pha 4 dây hoặc 1 pha 2 dây
- Biến dòng chọn được từ 5 đến 5000/5A
- Tiên hao năng lượng ngõ vào : Max 0.5VA / phase
- Cấp chính xác : cấp 1
- Nguồn nuôi : 90 đến 270VAC
- Khả năng nhớ : 10 năm cho chỉ số điện năng
- Khả năng truyền thông qua MODBUS và qua phần mềm của hãng (MFM383-c)

 Chi tiết kỹ thuật quý khách xem tại đây Nếu  có bất kỹ vấn đề nào quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.


Quý khách hàng quan tâm, xin liên hệ:

Hotline:   0903.288.933

Email: bientan24h@gmail.com