Danh mục sản phẩm

Hỏi đáp

Mỹ Tâm mặc kín mít vẫn gợi cảm
Mỹ Tâm mặc kín mít vẫn gợi cảm Diện trang phục đen kín toàn thân, ca sĩ 'Chuyện như chưa bắt đầu' nhảy, hát liên tục 2 ca khúc trong tiếng cổ vũ của khán giả. / Mỹ Tâm hát ca khúc hit tại 'Đêm điện ảnh hội tụ'
 
Jessica Simpson căng thẳng vì áp lực giảm cân
Jessica Simpson căng thẳng vì áp lực giảm cân Dù luyện tập khắc nghiệt, nữ ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang vẫn chưa giảm được cân nào so với trước khi sinh con. Cô còn đối mặt với hợp đồng trị giá 4 triệu USD buộc phải giảm 23 kg trong vòng 5 tháng.
 
Bối cảnh của 'Brave' hoành tráng như 'Avatar'
Bối cảnh của 'Brave' hoành tráng như 'Avatar' Với kinh phí 185 triệu USD, kỳ quan hoạt hình thứ 13 của 'đại gia' Pixar được đánh giá là tác phẩm tham vọng nhất với mức độ phức tạp về hình ảnh nâng lên ở một tầm cao mới.
 
Elly Trần làm người hiền
Elly Trần làm người hiền Trong phim mới, 'hot girl' nóng bỏng trở thành sinh viên violon và có tấm lòng nhân hậu./ Elly Trần học chăm em bé đến… stress
 
Ái Phương bay bổng trong váy hoa của Vũ Thu Phương
Ái Phương bay bổng trong váy hoa của Vũ Thu Phương Giải đồng Siêu mẫu 2011 sẽ trở lại sàn catwalk trong đêm chung kết cuộc thi này năm nay với trang phục dạ hội do Vũ Thu Phương thiết kế.
 
1 2